Tin tức Sự kiện
Đăng ngày: 26/04/2024 - Lượt xem: 42
Chủ đề "Phụ nữ vun trồng tương lai - Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Thực hiện Kế hoạch trồng cây xanh năm 2024, hưởng ứng chủ đề "Phụ nữ vun trồng tương lai - Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc trồng cây xanh gắn với giảm thiểu thiệt hại do biến đổi khí hậu, góp phần thực hiện mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm theo Đề án của Chính phủ, tạo cảnh quan môi trường “Xanh - sạch - đẹp”, tạo bóng mát, góp phần tích cực trong bảo vệ môi trường.

Hội LHPN huyện hỗ trợ trồng 22 cây và gắn biển hàng cây osaka tại thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, đây là hoạt động của Hội góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện.

Tham gia trồng cây có đại diện hội LHPN huyện Văn Lâm bà Lê Thị Hồng Nhung Huyện ủy viên - chủ tịch Hội LHPN huyện, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã: Đồng chí Nguyễn Văn Năm Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Lê Quang Đào phó BT Đảng ủy- CT UBND xã, Đồng chí Nguyễn Thị Tươi ĐUV- Chủ tịch Hội LHPN xã, Đồng chí Nguyễn Đức Tâm Bí thư trưởng thôn thôn Hoàng Nha cùng các chị em cán bộ chi tổ hội thôn Hoàng Nha.