An ninh quốc phòng
Đăng ngày: 15/05/2024 - Lượt xem: 451

Sáng ngày 15/5/2024, Công an xã Minh Hải tham gia hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn huyện Văn Lâm năm 2024.

Đội dự thi trải qua 02 phần thi: Lý thuyết và thực hành. Đối với phần thi lý thuyết, các đội lựa chọn ngẫu nhiên câu hỏi và trả lời những kiến thức về PCCC & CNCH. Đối với phần thi thực hành, các đội xử lý tình huống chữa cháy, cứu người, di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Đội thi dùng kìm cộng lực phá khóa cửa để dập tắt đám cháy cứu người, tài sản

Đội thi sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy

Đội thi thực hiện kỹ năng cứu người ra khỏi đám cháy

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đội thi của công an xã Minh Hải