Tin tức Sự kiện
Đăng ngày: 12/07/2024 - Lượt xem: 688
Hội đồng nhân dân xã Minh Hải tổ chức kỳ họp thứ 9 nhiệm kỳ 2021- 2026

Sáng ngày 12/07/2024 Hội đồng nhân dân xã Minh Hải tổ chức kỳ họp thứ 9 khóa XXII nhiệm kỳ 2021- 2026

Về dự kỳ họp, có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban TCHU, phụ trách xã; bà Lê Thị Phương Loan, TVHU, phó chủ tịch HĐND huyện; các ông, bà Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; các ông, bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác mặt trận của 6 thôn và các đại biểu HĐND xã Điền Xá khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 cũng đã về dự đông đủ.

Tại kỳ họp, thay mặt UBND xã Minh Hải, ông Nguyễn Ngọc Côn - Phó Chủ tịch UBND xã đã trình bày báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Kỳ họp cũng nghe Thường trực HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thường lệ của HĐND xã; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thường lệ HĐND giữa năm 2024 của HĐND xã. Nghe Ủy ban MTTQ xã thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Nghe UBND xã trình HĐND xã báo cáo tình hình thực hiện thu chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; trình quyết toán Ngân sách Nhà nước năm 2023 và tờ trình đề nghị phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2023. Các Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế của HĐND xã báo cáo kết quả thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết của Ban theo quy định.